0931 43 83 02

Giới thiệu

Nhà Của Bành là nơi chuyên cung cấp sỉ và lẻ các sản phẩm nhập khẩu từ Hàn Quốc. Tên gọi Nhà Của Bành xuất phát từ tên của người sáng lập và điều hành của shop.

Các mặt hàng Bành cung cấp bao gồm: quần áo thời trang nữ, mỹ phẩm, phụ kiện, giày dép, khẩu trang lọc bụi kháng khuẩn.

Vì sao lại chọn Hàn Quốc làm tiêu chí kinh doanh của Bành??

Các mặt hàng từ Hàn Quốc ngày càng được ưa chuộng trên thị trường hiện nay. Trong đó, các mặt hàng thời trang Hàn Quốc luôn có sức hút lớn nhờ thiết kế nổi bật, phong cách đồng thời bắt kịp các xu hướng thời trang mới nhất, đi cùng với đó là sự phát triển của nền điện ảnh và âm nhạc thần tượng Hàn Quốc.

Hàn Quốc được xem là quốc gia có thế mạnh về công nghệ làm đẹp nổi tiếng trên toàn thế giới, chính vì vậy các mặt hàng mỹ phẩm ở đây luôn được coi là sự lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng Việt Nam.

Xã hội phát triển, kinh tế quốc gia cũng phát triển kéo theo hàng loạt vấn đề về ô nhiễm, về môi trường sống xung quanh, đe dọa đến sức khỏe của mọi người. Năm bắt được vấn đề đó, ngoài mỹ phẩm và quần áo, Bành còn tập trung phát triển thêm các phụ kiện khác (khẩu trang loc bụi mịn thông minh 3D) giúp giảm thiểu bụi bẩn, các chất độc hại, bảo vệ con người.

HÀNG ĐẸP – GIÁ SINH VIÊN

Hãy đến với Nhà Của Bành để trải nghiệm những xu hướng thời trang Hàn Quốc hot trend với giá ưu đãi nhất thị trường !!